gia su tieng nhat

Nhật Bản là nền kinh tế lớn trên thế giới và cũng là nước có vốn ODA tại nước ta nhiều nhất. Các công ty Nhật Bản tới nước ta phát triển và đầu tư rất nhiều do đó nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay ngày càng nhiều ngoài lý do đi du học,

hợp tác lao động mà phần nhiều là làm việc bởi vì người Nhật rất ưu ái những người biết nói tiếng của họ. Vì vậy việc học tiếng Nhật là rất cần thiết nếu bạn có ý định làm việc cho các công ty Nhật tại Việt Nam. Các trung tâm dạy tiếng Nhật hiện nay tại Việt Nam là khá ít và cũng còn một số bạn khó sắp xếp được thời gian để đi học tai các trung tâm. Vậy tại sao bạn không nghĩ sẽ tìm cho mình một gia sư tiếng Nhật?

Bạn hãy tới trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chúng tôi, với dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng và tốt nhất hiện nay chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng về cách làm việc của chúng tôi. Với đội ngũ gia sư là các giáo viên dạy tiếng Nhật tại các trung tâm và trong các trường ĐH, có tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn sẽ giúp các bạn học thât tốt tiếng Nhật và rèn luyện các kỹ năng cần thiết hay bạn có thể tìm gia sư là sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường ĐH của TPHCM đã có kinh nghiệm dạy qua, chúng tôi chắc rằng các bạn sẽ không phải thất vọng về trung tâm của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tìm gia sư tiếng Pháp cho các bạn có nhu cầu học, chúng tôi sẽ dạy tiếng Pháp sát với chuyên ngành công việc của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Tiếng Pháp