gia su ly

Các em học sinh thân mến trong các môn học thì có thể nói môn Lý là môn khó học, khó nhớ. Nhưng nếu xem xét kỹ thì ta thấy môn Lý có cái hay là nó giải thích được các hiện tượng tự nhiên và có nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên không phải bất kỳ học sinh nào cũng hiểu và học tốt được môn này.Vì nó là môn học quan trọng nên trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ gia sư Lý cho học sinh và phụ huynh muốn cho con em mình học tốt môn này.
Với đội ngũ gia sư là các giáo viên đang giảng dạy môn Lý tại các trường THCS,THPT và sinh viên chuyên Lý trường ĐH Sư phạm TPHCM với kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy kèm môn Lý, có nền tảng kiến thức vững chắc, phương pháp nghiệp vụ Sư phạm vững vàng sẽ giúp các em lấy lại kiến thức căn bản để làm nền tảng học tốt môn Lý.
Gia sư môn Lý cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, ôn thi tốt nghiệp, thi chuyển cấp, luyện thi đại học, ôn lại kiến thức, dạy sâu, dạy sát chương trình.Bồi dưỡng, nâng cao cho các em học sinh khá giỏi, hướng dẫn và lấy lại kiến thức cho các em yếu kém, tạo niềm hứng thú học cho các em....
Với hình thức học tại nhà, thời gian linh động, đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp các em học sinh hoàn toàn có thể học tốt và đạt điểm cao môn Lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Tiếng Pháp