gia su hoa

Công ty Gia sư Tâm Tài Đức hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên, Sinh viên ưu tú của các trường: Đh. Sư Phạm, ĐH. Tự Nhiên, Đh. KHXH & NV, Đ.h Ngoại Thương, Đh. Bách Khoa, Đh. Kinh Tế… trên địa bàn Tp. Hồ CHí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận tại miền nam, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học viên ở mọi cấp, mọi trình độ. Hóa học là một trăn trở lớn của nhiều bậc phụ huynh cũng như các học sinh đang theo học tại các trường THCS trở lên. Là chương trình muộn nhất so với các chương trình học khác nên các học sinh có phần bỡ ngỡ và chưa bắt kịp tiến độ. Hãy để chúng tôi – những người kết nối tri thức giao cho bạn một chìa khóa và hỗ trợ mở những cánh cửa thành công.
Dưới đây là những cấp độ cũng như mô tả nhiệm vụ giảng dạy cho môn Hóa học từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể lựa chọn dễ dàng:
Cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.
Lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ năm lớp 8, học chuyên đề hóa học và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.
Lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.
Lớp 12 và chương trình ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Tiếp nhận kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề hóa học chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng.
Trung tâm chúng tôi cam kết thành tích học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy. Vì đó là mục tiêu mà chúng tôi luôn bám sát trên suốt 10 năm hoạt động.
Lưu ý khi tìm gia sư Hoá là giáo viên phụ huynh cần kiểm tra bằng sư phạm và giấy xác nhận đang dạy tại trường vì thẻ giáo viên đang bị làm giả thẻ in ra dán hình gia sư rồi ép nhựa hoặc thẻ giống như thẻ ATM có ghi thông tin gia sư phụ huynh cần kiểm tra cẩn thận khi để đảm bảo chất lượng dạy và học cho con em.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Tiếng Pháp